Chính sách cộng tác viên

Tuyển cộng tác viên hợp tác bán hàng

Bảo Hân tuyển cộng tác viên hợp tác bán hàng cam kết đem lại quyền lợi và công việc làm ổn định cho những ai có nhu cầu mong muốn được hợp tác tại công ty TNNH Sản xuất và Thương mại Nông sản Bảo Hân.

Các bạn là những người có kiến thức về các loại thảo dược cũng như có niềm đam mê và yêu cái mà các bạn mong muốn được làm, nếu như vậy tại sao không một lần được thử sức mình tại Bảo Hân chúng tôi. Không cần phải mất quá nhiều thời gian, chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản như đăng ký tham gia và giới thiệu khách hàng cho Sieuthithaoduoc.com.vn  là bạn đã có thể nhận được những lợi ích giá trị từ Sieuthithaoduoc.com.vn mang lại. Để hiểu rõ hơn về chính sách cộng tác viên cũng như những thế mạnh của sản phẩm thảo dược các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đơn vị cung cấp thảo dược hàng đầu- Bảo Hân

Công ty TNNH Sản xuất và Thương mại Nông sản Bảo Hân từ khi khởi nghiệp cho đến nay đã không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những thương hiệu chuyên cung cấp thảo dược hàng đầu cho cả nước và nước ngoài với sựu đa dạng về sản phẩm thảo dược.

Công ty luôn tự hào về chất lượng sản phẩm thảo dược của mình từ màu sắc cho đến hương vị đều đã được kiểm tra an toàn và vô cùng đảm bảo. Tất cả mọi sản phẩm đều được thực hiện trên một dây chuyền sản xuất khép kín, nghiêm ngặt. Ngoài ra, giá thành lại hết sức cạnh tranh đem đến những sự lựa chọn tuyệt vời cho người sử dụng.

Chính sách CTV tại Bảo Hân

– CTV được hưởng các quyền lợi của một khách hàng thân thiết

– Được nhận hoa hồng trên tổng doanh số khách hàng theo mức 20% cho mọi đơn hàng.

– Được giảm 5% trực tiếp trên đơn hàng và 15% tích lũy

– Có cơ hội hưởng những gói ưu đãi khác từ công ty.

– Công ty sẽ tổng kết mức doanh thu và mức hoa hồng cho từng cộng tác viên trong tuần đầu tiên của tháng tiếp theo.

– Công ty cũng sẽ trả hoa hồng cho mỗi CTV khi đã tổng tích lũy > 500K

Chỉ cần những thao tác đơn giản nhẹ nhàn là mang lại những lợi ích cho khách hàng mà mỗi CTV giới thiệu cũng như có thể mang lại cho mọi khách hàng những sản phẩm thảo dược đạt chất lượng, có uy tín trên thị trường cũng như đảm bảo an toàn cho cuộc sống, thân thiện với môi trường thì CTV hoàn toàn có thể hưởng được những quyền lợi hấp dẫn như trên. Baohanfoods.com luôn mang đến những quyền lợi xứng đáng cho từng CTV lẫn khách hàng.